THE JADE ORCHID – LIỀN KỀ BIỆT THỰ CHUNG CƯ CỔ NHUẾ

08:43 ngày 15/12/2018 Liền kề Jade Orchid
The Jade Orchid là tổ hợp liền kề, biệt thự và chung cư cao cấp nằm tại phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội do Vimefulland làm chủ đầu tư

The Jade Orchid đây là dự án trọng điểm của tập đoàn Vimedimex tại khu vực Bắc Từ Liêm với quy mô lên tới 20ha, nhiều loại hình sản phẩm cung cấp ra thị trường có chất lượng cao cấp. The Jade Orchid – “Vườn Ngọc Lan” sẽ là một điểm sáng, một khu đô thị kiểu mẫu của khu vực phía Bắc Thủ đô, là nơi các cư dân tương lai tận hưởng một cuộc sống khoáng đạt và tiện nghi bậc nhất.

The Jade Orchid Garden
The Jade Orchid Garden

Dự án The Jade Orchid Garden mang một phong cách thiết kế độc đáo, một ý tưởng đột phá về không gian sống mới lạ, là chốn an lành dành riêng cho bạn và những người thân thương nhất. Với mong muốn tạo dựng nên một không gian sống đẳng cấp, chủ đầu tư Dự án Jade Orchid Garden – Vimefulland đã xây dựng và thiết kế nên một tuyệt tác bất động sản cao cấp bậc nhất quận Bắc Từ Liêm, trở thành dự án được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay.

The Jade Orchid Garden là sự kết hợp hài hòa sáng tạo giữa văn hóa Á Đông truyền thống và nét đẹp tinh tế hiện đại của một khu đô thị “Phát triển bền vững”, “thân thiện với môi trường” đem lại cho bạn một không gian xanh với phong cách sống sôi động, nằm trong quần thể khu đô thị Cổ Nhuế. Dự án Jade Orchid Garden được giới chuyên môn đánh giá thuộc một trong những dự án bất động sản siêu đẳng cấp, thanh khoản tốt, tiềm năng tăng giá cao nhất trong các dự án BĐS đã và đang được xây dựng trong thành phố Hà Nội.

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN THE JADE ORCHID GARDEN

Tên dự án: The Jade Orchid Garden – Vimefulland Cổ Nhuế

Vị trí dự án: Khu vực Bắc Cổ Nhuế – Chèm, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm

Chủ đầu tư: Vimefulland thuộc tập đoàn dược phẩm Vimedimex

Đơn vị xây dựng: Đang cập nhật

Tổng mức đầu tư: 2.974 tỷ đồng.

Đơn vị quản lý dự án: Savills Việt Nam

Quy mô dự án: 8ha chia 2 phân khu:

Phân khu Michelia rộng 6ha: 4 tòa chung cư cao 26 tầng & 180 lô biệt thự liền kề.

Phân khu Magnolia rộng 2ha: 2 tòa chung cư cao 23 và 30 tầng & 58 lô biệt thự.

Hình thức sở hữu: Lâu dài

Lưu ý: Thông tin liên quan đến các con số và thời gian trên chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chính thức ngay khi dự án mở bán.

2. VỊ TRÍ DỰ ÁN THE JADE ORCHID GARDEN CỔ NHUẾ

The Jade Orchid có vị trí tại khu đô đô thị mới Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, nằm trên trục phát triển đô thị mới phía Bắc của Hà Nội. Với nhiều lợi thế về địa hình và cơ sở hạ tầng ổn định, dự án là trung tâm kết nối của các khu vui chơi giải trí và cơ quan hành chính, bệnh viện, trường học như: Đại học Mỏ, Học viện Tài Chính, Đại học Tài Nguyên & Môi Trường, Bệnh viện đa khoa Phương Đông, Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Nam Thăng Long, Big C, Công viên Hòa Bình, Hồ Tây….

VỊ TRÍ DỰ ÁN THE JADE ORCHID GARDEN CỔ NHUẾ
VỊ TRÍ DỰ ÁN THE JADE ORCHID GARDEN CỔ NHUẾ

VỊ TRÍ DỰ ÁN THE JADE ORCHID GARDEN CỔ NHUẾ

The Jade Orchid Garden Cổ Nhuế sở hữu một vị trí thuận lợi về giao thông với cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện, dễ dàng kết nối tới trung tâm, các khu vực khác trên địa bàn thành phố Hà Nội.

The Jade Orchid cũng nằm cạnh các tuyến đường lớn như Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt, Võ Chí Công cho phép kết nối tới bất cứ nơi nào trong lòng thành phố với quỹ thời gian ngắn nhất.

Liên kết vùng the Jande Orchild

  • Cách Đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội chỉ 2 phút
  • Cách Đại học Mỏ Địa Chất chỉ 2 phút
  • Cách Học Viện An Ninh chỉ 2 phút
  • Cách bệnh viện Đa khoa Phương Đông chỉ chỉ 2 phút
  • Cách trường Đoàn Thị Điểm chỉ 2 phút
  • Cách Khu đô thị Nam Thăng Long chỉ 5 phút
  • Cách Khu hành chính quận Bắc Từ Liêm chỉ 5 phút
  • Cách Hồ Tây chỉ 10 phút
dfsfdsfsdfsd
Hotline: 0972.352.598